» Khu vực thi công » TP HỒ CHÍ MINH » QUẬN 1 » VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH XINGFA - 0902865379
VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH XINGFA - 0902865379

VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH XINGFA - 0902865379

Giá: Liên hệ

Màu sắc: Đang cập nhật

Kích cỡ: Đang cập nhật

Lượt xem: 209

Thông tin Khu vực thi công

Vách ngăn nhôm xingfa là dòng sản phẩm cao cấp, loại vách này khá đẹp, bền và khá chắc chắn nên sẽ cần đầu tư nhiều chi phí hơn so với các dòng vách ngăn nhôm kính thông thường khác. Loại vách nhôm kính này phù hợp với các không gian như căn hộ, biệt thự , nhà dân dụng, nhà trưng bày, showroom, cửa hàng, cao ốc văn phòng… những nơi đòi hỏi tính sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Với những công trình có độ cao không nên thi công thủ công truyền thống, mà phải có những biện pháp thi công an toàn bài bản và đúng nguyên tắc để tránh xẩy ra sự cố đáng tiếc. Nhôm kính Minh Việt luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động, và giá trị thi công.Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, trong những năm qua ,công ty chúng tôi đã làm được một số công trình ở nước ngoài cũng như trong nước được đánh giá rất cao. Ngoài ra chúng tôi rất linh hoạt trong việc thanh toán, có hỗ trợ với các công trình lớn nhỏ khác nhau. 

Vách ngăn nhôm kính xingfa lớn được áp dụng cho các tòa nhà cao tầng, nhu cầu không gian và tầm nhìn lớn như các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, vì vật liệu nhôm nhẹ,độ bền tốt, tiêu chuẩn độ cứng và giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt quy trình sản xuất nhôm xingfa chặt chẽ, đáp ứng nhu cầu về tiêu chuẩn chất lượng của các dự án.

Đặc điểm vách ngăn nhôm xingfa:

- Cánh nhỏ gọn, đường nét mềm mại, trọng lượng nhẹ

- Chi tiết liên kết hệ thống đảm bảo chắc chắn trong khung, tính thẩm mỹ cao và khả năng lắp ráp nhanh chóng, không để lộ ốc vít

- Phụ kiện hệ thống đi kèm đồng bộ, chất lượng cao

- Cấu hình nhôm xingfa được sản xuất theo dây chuyền hiện đại để tăng độ cứng so với nhôm thông thường, đáp ứng các thông số kỹ thuật cơ bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

 


Khu vực thi công khác