» Khu vực thi công » TP HỒ CHÍ MINH » QUẬN 5 » VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG BẰNG KÍNH - 0902865379
VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG BẰNG KÍNH - 0902865379

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG BẰNG KÍNH - 0902865379

Giá: Liên hệ

Màu sắc: Đang cập nhật

Kích cỡ: Đang cập nhật

Lượt xem: 343

Thông tin Khu vực thi công

Kính cường lực được làm bằng thủy tinh thông thường sau đó được làm nóng, ngưng tụ nhanh chóng bằng gió lạnh, để đạt được một mức an toàn, độ bền cao và độ ổn định nhiệt. Ngày nay kính cường lực được sử dụng ở nhiều lĩnh vực, là nhu cầu thiết yếu của mọi công trình. Cũng giống như vách ngăn văn phòng bằng kính là nhu cầu của các văn phòng hiện đại. Vách ngăn cung cấp một cách hiện đại để phân chia không gian làm việc, tạo ra các khu văn phòng được che chắn với đường nét trơn, đẹp và sang trọng.

Vách ngăn văn phòng bằng kính

Vách ngăn văn phòng bằng kính với khả năng chia nhỏ không gian văn phòng kế hoạch mở một cách dễ dàng trong khi duy trì quan điểm và tạo ra cảm giác của một không gian mở. Lựa chọn giữa các vách tường kính đơn hoặc hai lớp kính có khả năng chống thấm và cách âm. Với hệ thông vách ngăn kính cường lực bạn có thể thay đổi cấu hình hoặc di chuyển phân vùng theo mong nuốn, vách ngăn được lắp vào một khung nhôm cố định được gắn trên sàn và trần, bao gồm một khớp nối khô giữa các mô đun tường kính.

Phân chia văn phòng bằng kính giúp bạn dùy trì cảm giác tuyệt vời, mở ra không gian văn phòng sang trọng, tăng tính riêng tư cho nhân viên nhưng vẫn không làm mất đi tính hiển thị. Nguồn ánh sáng tự nhiên có thể xuyên qua văn phòng bạn, sau đây là một số lợi ích của nguồn ánh sáng chúng tôi cần cung cấp cho bạn:

vách ngăn văn phòng bằng kính

- Ánh sáng mặt trời nâng cao mức serotonin nhân viên, giúp tăng cường mức độ hoạt động và năng suất làm việc.

- Ánh sáng tự nhiên tăng cường sản xuất vitamin D tăng hệ thống miễn dịch.

- Ánh sáng mặt trời là nguồn nuôi dưỡng tâm hồn tươi trẻ, tâm trạng vui vẻ, đặc biệt trong những ngày mùa đông lạnh.

- Tiết kiệm nguồn ngăn lượng điện, cung cấp hiệu suất âm thanh mạnh mẽ và các tính chất kết cấu tăng cường, tính cách nhiệt.

Công Ty Minh Việt chuyên cung cấp, lắp đặt vách ngăn văn phòng bằng kính, đã nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực nhôm kính, chúng tôi có đủ bản lĩnh và tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng với bộ sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.


Khu vực thi công khác