» Khu vực thi công » TP HỒ CHÍ MINH » QUẬN GÒ VẤP » CỬA NHÔM KÍNH SƠN TĨNH ĐIỆN QUẬN GÒ VẤP - 0902865379
CỬA NHÔM KÍNH SƠN TĨNH ĐIỆN QUẬN GÒ VẤP - 0902865379

CỬA NHÔM KÍNH SƠN TĨNH ĐIỆN QUẬN GÒ VẤP - 0902865379

Giá: Liên hệ

Màu sắc: Đang cập nhật

Kích cỡ: Đang cập nhật

Lượt xem: 712

Thông tin Khu vực thi công

Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện Quận Gò Vấp có bề ngoài bóng bẩy, thuộc tầm đẳng cấp, không bị cong vênh, mối mọt khi sử dụng, độ bền cao, mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Sơn tĩnh điện là quá trình sản xuất sử dụng các hạt tích điện, sơn dưới dạng các hạt  hoặc chất lỏng đã được làm sạch, việc bổ sung cho quá trình lớp tĩnh điện sẽ làm cho các bộ phận dẫn điện dẫn vào bể chứa sơn sau đó được nạp điện, lớp liên kết ion của sơn với kim loại tạo ra lớp phủ sơn, trong đó chiều dày của nó tỷ lệ thuận với thời gian. Sơn tĩnh điện được sử dụng trong các loại cửa nhôm kính chính là công nghệ sơn hiệu đại, nhờ phương pháp tĩnh điện lên bề mặt của chi tiết sau đó được đem đi nung nóng, khi đó bột phủ sẽ chảy ra tạo thành lớp bề mặt có liên kết tốt. Sơn tĩnh điện cho nước sơn đều màu, tạo bề mặt cửa cảm giác bóng loáng, bắt mắt, có khả năng tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

                                                 Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện Quận Gò Vấp

Công nghệ sơn áp dụng cho cửa nhôm cung cấp một lợi thế, lớp phủ bột nhôm có thể phủ lên mọi bề mặt của cửa sổ ngay cả những lớp không nhìn thấy được. Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện Quận Gò Vấp có thể cung cấp bảo vệ trong các môi trường tiếp xúc hoặc trung tâm thành phố, là lý tưởng cho cửa ra vào và cửa sổ ở các vị trí ven biển với rất nhiều muối trong không khí. Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện là giải pháp bền vững với môi trường và có hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, khi các màu sơn có thể đa dạng theo ý thích. Cửa nhôm kính phủ một lớp sơn tĩnh điện sẽ không bị rỉ sét, bền màu, chống ăn mòn và oxi hóa tuyệt đối, bề mặt sơn phủ đầy và phẳng, không bị trầy xước. Độ phẳng, độ bóng, bề mặt được phủ đều, lớp sơn tĩnh điện dày chịu được sự mài mòn và tác động mạnh. Có nhiều mẫu mã sơn đẹp, tạo được ấn tượng vân gỗ sống động, tạo sức hút chinh phục cảm tình của những chủ nhân khó tính, ưa thích cửa gỗ thiên nhiên. Các loại nhôm được sử dụng đúng chủng loại thiết kế nên bền vững và an toàn cao.

                                               Cửa nhôm kính sơn tĩnh điện Quận Gò Vấp

Dưới đây là 6 lợi ích mà sản phẩm cửa nhôm kính sơn tĩnh điện Quận Gò Vấp mang lại:
1. Hiệu suất nhiệt:

Cửa sổ và cửa nhôm đóng góp vào sự cách nhiệt và âm thanh tuyệt hảo phù hợp với các quy định xây dựng hiện tại. Hiệu suất của nhiệt trong nhôm tương đối cao so với gỗ hoặc PVC. Khung nhôm được chế tạo bằng nhôm hiệu suất cao có thể vượt quá các tiêu chuẩn về hiệu suất năng lượng và có thể đạt được sự gia tăng nhiệt và mất nhiệt qua cửa sổ tới 60%.

 2. Độ bền và bảo trì thấp:

Cửa sổ nhôm và cửa ra vào được mạnh mẽ và hầu như không cần bảo trì do tài sản chống ăn mòn của nó. Chúng cũng chịu được thời tiết trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt. Không giống như nhiều cửa sổ và cửa ra vào khác, chúng sẽ không bị sưng, nứt, phân chia hoặc cong theo thời gian và đảm bảo tuổi thọ sản phẩm kéo dài.

 3. Khả năng chi trả:

So với các tùy chọn khung khác cho cửa sổ và cửa ra vào, khung nhôm ít tốn kém hơn đáng kể. Nó cung cấp một giải pháp mạnh mẽ cũng như là một giải pháp kinh tế cho bất kỳ xuất hiện trong nước và thương mại. Nhôm gấp 3 lần PVC và 4,3 lần mạnh hơn gỗ. Do đó nhôm là một lựa chọn lý tưởng và hiệu quả về chi phí cho cửa sổ và cửa ra vào.

 4. Thiết kế linh hoạt:

Nhôm cung cấp sự linh hoạt thiết kế mà chỉ bị hạn chế bởi trí tưởng tượng của bạn. Sức mạnh kim loại và tính linh hoạt cho phép nó để sản xuất bất kỳ sản phẩm theo thông số kỹ thuật tùy chỉnh. Nó cung cấp một mảng bất tận tùy chọn tùy chọn với kết thúc và kính.

5. Hoàn thiện:

Cửa sổ và cửa nhôm có sẵn trong phạm vi rộng của hoàn thiện mà đảm bảo một kết hợp hoàn hảo với bất kỳ loại trang trí. Họ đi kèm với sơn tĩnh điện bột, do đó nó không đòi hỏi repainting. Lớp sơn bột đi kèm với một dải màu rộng cho phép bạn tạo ra kiểu dáng theo sự xuất hiện yêu cầu. Nó cũng bao gồm ngọc trai độc đáo, kim loại và gỗ hoàn thiện.

6. Khả năng tái sử dụng:

Nhôm là vật liệu bền vững với môi trường, nó cung cấp một trong những tỷ lệ tái chế cao nhất so với bất kỳ kim loại khác. Quá trình tái chế nhôm đòi hỏi chỉ cần 5% năng lượng ban đầu. Tài sản cố hữu này phân biệt nó với các vật liệu khung khác và củng cố chứng nhận bền vững của nó.


Khu vực thi công khác