» Khu vực thi công » TP HỒ CHÍ MINH » QUẬN GÒ VẤP » VÁCH KÍNH CÁCH ÂM QUẬN GÒ VẤP 0902 865 379
VÁCH KÍNH CÁCH ÂM QUẬN GÒ VẤP 0902 865 379

VÁCH KÍNH CÁCH ÂM QUẬN GÒ VẤP 0902 865 379

Giá: GIÁ RẺ

Màu sắc: TRẮNG SỮA

Kích cỡ: Đang cập nhật

Lượt xem: 762

Thông tin Khu vực thi công

.

VACH KINH CACH AM QUAN GÒ VẤP | VÁCH KÍNH CÁCH ÂM QUẬN GÒ VẤP cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất được tuyển chọn từ các nước có nền cơ khí phát triển với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng đáp ứng được nhu cầu khác nhau của quý khách hàng hơn nữa giá thành cạnh tranh phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

VACH KINH CACH AM | VÁCH KÍNH CÁCH ÂM  | KÍNH CÁCH ÂM VACH KINH CACH AM | VÁCH KÍNH CÁCH ÂM  | KÍNH CÁCH ÂM

VÁCH KÍNH CÁCH ÂM QUẬN GÒ VẤP

VÁCH KÍNH CÁCH ÂM QUẬN GÒ VẤP làm từ hộp cách âm 16ly ,18ly, 24ly, có khả năng cách âm cách nhiệt rất cao, có các đặc tính chịu lực va đập cao, khả năng chịu uốn gấp 5-6 lần kính bình thường… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí nội thât. Kính hộp cách âm sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm vách kính ngăn, vách kính cường lực… và trang trí nội thất.

VACH KINH CACH AM | VÁCH KÍNH CÁCH ÂM  | KÍNH CÁCH ÂM VACH KINH CACH AM | VÁCH KÍNH CÁCH ÂM  | KÍNH CÁCH ÂM
 VÁCH KÍNH CÁCH ÂM QUẬN GÒ VẤP

*ỨNG DỤNG VÁCH KÍNH CÁCH ÂM QUẬN GÒ VẤP
- Vách kính cách âm được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian cửa thông phòng giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngoài.
- Rất phù hợp với các vị trí như: Vách ngăn văn phòng, vách ngăn phòng hộp, phòng hội nghi .
- Vách kính cách âm cũng được sử dụng để lắp vách kính chung cư, vách kính các căn hộ cao cấp, vách kính các biệt thư, Vách kính các khu nghỉ dưởng hoặc thay thế những bức tường thô kệch làm mất tầm nhìn không gian và thẩm mỹ, nếu sử dụng sản phẩm vách kính sẽ phô bày được hết những sản phẩm nội thất bên trong ngôi nhà của bạn, giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Các bạn còn chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0902 865 379 để được tư vấn miễn phí tốt nhất về cửa kính, vách kính cách âm nhà bạn, ngoài ra chỉ cần các bạn đưa ra kích thước cửa của nhà bạn Công ty chúng tôi sẽ lên thiết kế nhanh nhất cho các bạn tham khảo đó là lòng nhiệt huyết nhất chỉ có ở Công ty TNHH XD Nhôm Kính Minh Việt!!

 

Một số bài viết tương tự :

+ VÁCH KÍNH PHÒNG TẮM 

KÍNH CƯỜNG LỰC GIÁ RẺ TẠI 

+ KÍNH CƯỜNG LỰC 

+ CỬA NHỰA LỎI THÉP GIÁ RẺ 

+ CƯA NHÔM XINGFA 


Khu vực thi công khác