» Khu vực thi công » TP HỒ CHÍ MINH » QUẬN GÒ VẤP » VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG KÍNH CƯỜNG LỰC QUẬN GÒ VẤP - 0902865379
VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG KÍNH CƯỜNG LỰC QUẬN GÒ VẤP - 0902865379

VÁCH KÍNH VĂN PHÒNG KÍNH CƯỜNG LỰC QUẬN GÒ VẤP - 0902865379

Giá: Liên hệ

Màu sắc: Đang cập nhật

Kích cỡ: Đang cập nhật

Lượt xem: 537

Thông tin Khu vực thi công

Vách kính văn phòng kính cường lực Quận Gò Vấp là sản phẩm vừa thanh lịch và tiết kiệm, các không gian văn phòng hiện đại ngày nay được biến đổi với cấu trúc giản đơn bộ khung nhôm nhẹ, bền với thời gian kết hợp với vách kính cường lực. Một vách ngăn văn phòng bằng kính, kết hợp cửa kính cung cấp cả hình thức và chức năng cho các phòng hội nghị của bạn hoặc trong toàn bộ văn phòng, mặt trước văn phòng bằng kính trong suốt tạo ra những không gian mời gọi tràn ngập ánh sáng, trong suốt với các chi tiết sạch sẽ.

Vách kính văn phòng kính cường lực Quận Gò Vấp

Chi tiết cài đặt vách ngăn văn phòng kính cường lực

+ Kính cường lực 12 ly tiêu chuẩn

+ Hoàn thành tùy chỉnh theo nhu cầu và tùy chỉnh của khách hàng

+ Tùy chọn thiết kế vô tận

+ Chi tiết tuyệt đẹp và vẻ đẹp cổ điển trong mọi thiết kế

+ Dễ cấu hình lại khi yêu cẩu thay đổi

+ Các yếu tố thân thiện với môi trường và hoàn thiện

+ Kỹ thuật hoàn hào và các phụ kiện chính hãng

Vách ngăn văn phòng kính cường lực mang lại những lợi ích không thể chối cải:

Mặc dù một số nhà quản lý tin rằng họ chỉ có thể đạt được hiệu quả cao nhất bằng cách tách biệt các nhóm của mình để tránh sự xáo trộn và mất tập trung từ đồng đội, những người khác lại cho rằng một môi trường sống động và tương tác là rất quan trọng để đạt năng suất tối đa. Dưới đây là những lợi thế của việc cài đặc phân vùng văn phòng kính cường lực

- Cải thiện năng suất:

Lắp đặt vách ngăn văn phòng kính cường lực giúp tăng năng suất trong lực lượng lao động, nhân viên thực hiện công việc một cách siêng năng hơn.

Ngoài sự lười biếng trong văn phòng, các tấm kính trong suốt khuyến khích trách nhiệm của nhân viên, cả hai đều góp phần cải thiện năng suất.

Việc lắp đặt vách ngăn kính cường lực cũng làm giảm ô nhiễm tiếng ồn trong văn phòng vì chúng có thể cách âm, giúp giảm thiểu sự phân tán và cải thiện năng suất.

- Mềm dẻo

Lợi ích tài chính lớn nhất của việc lắp đặt vách ngăn kính đến mức độ linh hoạt . Mặc dù việc thay đổi bố cục căn phòng đối với các bức tường truyền thống là chuyện khó nhưng đối với vách ngăn kính thật dễ dàng để có thể tháo dở và di dời tới nơi lắp đặt mới. Do đó bạn có thể thay đổi cách bố trí không gian văn phòng theo thời gian tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của bạn.

- Bảo trì dễ dàng:

Mặc dù có vẻ không đúng, nhưng đối với vách ngăn kính cường lực việc vệ sinh lau chùi dễ dàng, bạn có thể sử dụng vải sợi nhỏ.

- Cải thiện ánh sáng:

Khi nói đến nơi làm việc, thiếu ánh sáng tự nhiên là vấn đề lớn nhất hiện nay, đặc biệt là nó làm giảm năng lượng tại nơ làm việc và sư mệt mỏi của nhân viên. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện sức khỏe và tinh thần nhân viên bằng cách lắp đặt vách ngăn văn phòng kính cường lực

- Giá trị thẩm mỹ:

Với sự cạnh tranh toàn cầu tăng cao, việc giành được khách hàng mới ngày càng trở nên khó khăn, vì vậy việc gây ấn tượng với một khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Với một loạt các mẫu mã, thiết kế khác nhau vách kính văn phòng kính cường lực Quận Gò Vấp mang đến cho công ty một diện mạo mới bổ sung cho hầu hết các văn phòng làm việc hiện nay.

Vách kính văn phòng kính cường lực Quận Gò Vấp

Vách kính văn phòng -  xu hướng mới của văn phòng hiện đại

Được Minh Việt sử dụng các tấm kính cường lực có độ bền cao hơn từ 5-7 lần các loại kính bình thường nên vách kính Minh Việt có độ bền rất cao. Vách kính văn phòng Minh Việt đáp ứng được khả năng chịu va đập cao, chống được nhiệt độ tốt, an toàn khi sử dụng. Trong một môi trường làm việc năng động thì việc vô tình làm rơi rớt vật cứng hoặc va đập vào kính là không thể tránh khỏi, nhưng với việc sử dụng kính cường lực thì những điều này không thể khiến quý khách bận tâm vì độ chịu lực cao của nó. Nếu trong trường hợp có tai nạn như động đất, đổ sập thì kính cường lực Minh Việt sẽ tự vỡ vụn thành những vụn kính như hạt ngô để tránh sát thương cho khách hàng.

Công ty nhôm kính Minh Việt chúng tôi đem lại những sản phẩm chất lượng với:
- Mẫu mã đa dạng với kiểu dáng, chất liệu, màu sắc đem lại sự đa dạng trong sản phẩm khiến khách hàng tự do lựa chọn
- Chất lượng đảm bảo: Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại nên những vách kính của chúng tôi có độ hoàn thiện cao có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
- Lắp đặt dễ dàng: Quy trình lắp đặt vách kính văn phòng rất dễ dàng nên thời gian thi công ngắn, tối ưu được thời gian đầu tư cho khách hàng.
Công ty nhôm kính Minh Việt chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm nhôm kính chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là sản phẩm kính văn phòng hiện đang rất được sự ưa chuộng của khách hàng.

Vách kính văn phòng kính cường lực Quận Gò Vấp

Để được biết thêm thông tin về sản phẩm, hôc trợ lắp đặt quý khách hành xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH MINH VIỆT

Địa chỉ: 29/7, Đường 5E, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. HCM

HOTLINE: 0902 865 379

Email: nguyenvuongqn@gmail.com


Khu vực thi công khác