» Khu vực thi công » TP HỒ CHÍ MINH » QUẬN GÒ VẤP » VÁCH NGĂN PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC QUẬN GÒ VẤP - 0902865379
VÁCH NGĂN PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC QUẬN GÒ VẤP - 0902865379

VÁCH NGĂN PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC QUẬN GÒ VẤP - 0902865379

Giá: Liên hệ

Màu sắc: Đang cập nhật

Kích cỡ: Đang cập nhật

Lượt xem: 538

Thông tin Khu vực thi công

Đã qua là những ngày sử dụng phòng tắm nhỏ, những chổ lẩn khuất. Giống như nhà bếp, phòng tắm ngày nay là một không gian khác đã trở thành một phòng đặc biệt quan trọng trong những ngôi nhà. Với thiết kế thông minh và kính cường lực siêu cao mới nhất, bạn có thể tạp ra vách ngăn phòng tắm kính cường lực Quận Gò Vấp cảm thấy rộng, cởi mở và sang trọng. Từ các bức tường kính đầy đủ các tính năng đến các vòi hoa sen không có rào chắn.Hiện nay có các loại vách kính phòng tắm như sau: vách tắm kính 90 độ, 135 độ, 180 độ và vách tắm kính mở trượt nhưng cấu tạo chung của chúng đều có kính và phụ kiện vác kính.

                                         Vách ngăn phòng tắm kính cường lực Quận Gò Vấp

Sự trong suốt phòng tắm kính cường lực – làm lộ những gì thường che giấu:

- Kính cường lực đang có xu hường trong thiết kế và kiến trúc phòng, trong trang trí nhà có sự chuyển động tới sự cởi mở, sự minh bạch của kiến trúc hiện đại, điều này rất cần thiết đặc biệt là khu phòng tắm

- Vòi hoa sưn ngày càng trở nên sử dụng rộng rãi, vật không thẻ thiếu trong các phòng tắm, Xu hướng này là giải pháp cho kết hợp trơn tru của phòng tắm kính cường lực,.

- Trong một thời đại đô thị hóa, với tốc độ nhanh chóng của nhiều khía cạnh cuộc sống, cũng có nghĩa là điều này đang trở thành một không gian thành các nhân hóa. Kiến trúc phòng tắm yên tĩnh hiện nay được ưa chuộng.

             Vách ngăn phòng tắm kính cường lực Quận Gò Vấp

Nâng cấp phòng tắm bằng vách kính cường lực:

Nâng cấp phòng tắm là một khoảng đầu tư thông minh cho ngôi nhà bạn, chúng mang đến sự hưởng thụ hiện tại và giá trị trong tương lai. Phòng tắm không còn là căn hộ cơ bản và nhàm chán, nó được tạo thành một nơi ẩn nấp đẹp, sang trọng và thư giãn mà bạn muốn.

Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, vách tắm kính cường lực đang là sự lựa chọn rất được ưa chuộng. Sử dụng vách tắm kính cũng như một cách trang trí cho ngôi nhà bạn, giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn. 

Với những căn phòng tắm bị giới hạn về diện tích thì vách tắm kính là một giải pháp hợp lý. Nó không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, mà còn giúp cho căn phòng vốn nhỏ sẽ không bị chia vụn ra; giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. 

Cửa kính trong suốt tạo cảm giác rộng thoáng, mát và không ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh. Bên cạnh đó, vách kính còn có tác dụng giữ nhiệt vào mùa đông, khiến cho khu vực tắm luôn kín gió. Cửa kính đóng mở cũng không gây tiếng ồn. 

                                            Vách ngăn phòng tắm kính cường lực Quận Gò Vấp

Những lưu ý khi sử dụng phòng tắm kính cường lực:

Sử dụng phòng tắm trong thời gian dài có thể bị bẩn và ố, vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh kính thường xuyên để đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và chốn trơn trợt. Mặc dù không có gì có thể ngăn chặn hoàn toàn sự rủi ro khi vách kính, cửa phòng tắm bị vỡ, đều này gây nguy hiểm nghiêm trọng đến người sử dụng, nhưng cũng có một số cách để phòng ngừa chúng: 

+ Tránh đùa giỡn trong phòng tắm, luôn giám sát trẻ nhỏ xung quanh khu vực phòng tắm.

+ Kiểm tra các ốc vít, tấm cửa tắm thường xuyên, đảm bảo các phụ kiện và ốc vít được lắp đúng cách.

+ Đảm bảo các cánh cửa không bị chạm ấn vào tường hoặc các vật kim loại khi mở hoặc di chuyển.

+ Kiểm tra cửa cũng như vách kính phòng tắm xem có vết rạn, nứt, nếu phát hiện lập tức thay thế

+ Không bao giờ đặt trọng lượng vào cửa tắm hoặc lấy thanh gắn vào cửa phòng tắm.


Khu vực thi công khác