Giới thiệu

 

LỜI ĐẦU:  Công ty TNHH Xây Dựng Nhôm Kính Minh Việt xin gửi tới toàn  thể quý khách hàng.Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !

 Sứ mệnh của chúng tôi: là lựa chọn cho mình  một hướng đi hoàn toàn mới nhằm đáp ứng mọi  nhu cầu của khách hàng mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tổng thể về kiến trúc  nội thất xây dựng khẳng định uy tín và niềm tin đối với quý khách hàng. 

Chức năng và nhiệm vụ: Luôn đặt giá trị cốt lõi là niềm tin và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu là phương châm để công ty chúng tôi luôn hướng tới

        Bằng kinh nghiệm thực tế và sự khao khát vươn tới đỉnh cao của chất lượng, thông qua việc áp dụng kỹ thuật đa dạng và chuyên ngành. Công ty TNHH Xây Dựng Nhôm Kính Minh Việt với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các loại cửa cao cấp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Thực hiện các Dự án, hạng mục công trình liên quan đến nội thất, cơ khí và chế tạo. 
        Thi công lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp, cửa thuỷ lực nhiều sản phẩm mẫu mã về cửa kính cường lực Temper, cửa nhựa lỏi thép cao cấp, cửa cuốn tự động Smatdoor, Eurodoor, cầu thang, vách ngăn … Với đội ngũ kỹ thuật viên,kỹ sư các cán bộ quản lý tốt nghiệp ở các trường đại học, tác phong chuyên nghiệp, sản phẩm, đa dạng phù hợp đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và uy tín với quý khách hàng.Phù hợp với kiến trúc và thẩm mỹ mọi công trình, cùng với giá cả hợp lý, đã nhanh chóng chiếm lĩnh và chinh phục nhiều khách hàng lớn, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

        Chào mừng bạn đến với Công tyTNHH Xây Dựng Nhôm Kính Minh Việt một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực nhôm kính ở Việt Nam.                              

bizphilosophy.gif

 

 Để đạt được sứ mệnh này, mục tiêu của Cty Minh Việt tập trung vào các yếu tố sau đây:   

  1. Tư vấn thiết kế nhôm kính cường lực, cửa nhựa lỏi thép.
  2. Thi công hoàn thiện nhôm kính cường lực, cửa nhựa lỏi thép.
  3. Sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt.

Chúng tôi cam kết mang đến quý  khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt  nhất.

Quý khách hàng chỉ cần gọi chúng tôi qua số Hotline 0902 865 379 sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn Lắp đặt đến tận nơi theo yêu cầu của quý khách, hoặc liên hệ trực tiếp công ty

 

** Hãy đến với  Nhôm Kính Minh Việt  để  khẳng định đẳng cấp và vị thế của bạn !

Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

                                                                                                                   http://minhvietglass.com